Latest Movie :
ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่นี้ ทางเว็บไซต์ยินดีให้ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบโดยเร็ว

The X Hunter : Sexy Series

ลิ้งค์ดูหนังจากยูทูบ www.youtube.com
http://www.youtube.com/playlist?list=PLdYLlWTrQdyvaO3px9fsXmWOy9ykbHGkN


เรื่องย่อ : The X Hunter : Sexy Series
ดูเร็กซ์ รุกแคมเปญตลาด ทุ่มงบสร้างซีรีส์ The X Hunter ครั้งแรกในไทย และครั้งแรกในโลก หวังเป็นสื่อกลางเตือนใจ สร้างทัศนคติ การมีเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้อง

นายโอ พงษ์เวช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในไตรมาสที่ 4 นี้

ดูเร็กซ์ได้นำเสนอแคมเปญการตลาดใหม่ที่จะมาสร้างกระแสฮือฮาให้กับสังคมไทยในด้านบวก ซึ่งแคมเปญดังกล่าวคือ การเปิดตัวซีรีส์ The X Hunter สำหรับซีรีส์นี้ นับเป็นครั้งแรกของดูเร็กซ์ในประเทศไทย และของโลก

The X Hunter ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า ดูเร็กซ์ต้องการมุ่งเน้นการสร้างทัศนคติและความเข้าใจที่ดีในเรื่องความรักและความสัมพันธ์ โดยนำเสนอผ่านความสนุกสนานในรูปแบบของ เซ็กซี่ ซีรีส์ เพื่อการเข้าถึง โดยเนื้อหาจะสอดแทรกเรื่องราวและความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก การมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัย และมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยมีสถิติของการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร หรือ ทีน-มัม สูงสุดเป็นอันดับที่ 1 ในเอเชีย และเป็นอันดับที่ 2 ของโลก สาเหตุสำคัญ เกิดจากการขาดความเข้าใจอย่างแท้จริงในเรื่องเพศสัมพันธ์ และเรื่องเพศยังคงเป็นเรื่อง "ปิด" ในสังคมไทย เราต้องการสร้างความเข้าใจใหม่ว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้สนับสนุนให้คนไทย หรือกลุ่มผู้ชมของเรามีเพศสัมพันธ์กัน แต่เป้าหมายของเราคือต้องการนำเสนอเรื่องราวของการมีเพศสัมพันธ์อย่างเข้าใจและมีเหตุผลและสนับสนุนให้เกิดการป้องกันผลเสียที่ตามมาจากเรื่องเซ็กซ์ด้วย

โดยโปรเจกต์นี้ดูเร็กซ์ได้ทุ่มงบประมาณถึง 15 ล้านบาท ในการสร้าง ซีรีส์ขึ้นมา 1 เรื่อง ความยาว 13 ตอน และเสริมด้วยแคมเปญการสื่อสารต่างๆ ที่จะให้ข้อความที่เราอยากจะสื่อสารได้ไปถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อรับรู้ มีความเข้าใจที่ถูกต้อง และต่อเนื่อง ถึงการร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติ'

The X Hunter จะออกอากาศ เวลา 4 ทุ่มครึ่ง ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 73 พร้อมทั้งสามารถติดตามย้อนหลังได้ทาง https://www.facebook.com/thexhunterseries และhttp://www.youtube.com/thexhunterseries เพราะเราเล็งเห็นว่าโซเชียลมีเดียได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน และไม่ว่าจะอยู่ไหนก็สามารถที่จะเชื่อมต่อและเข้าชมได้ เราต้องการสร้างกลุ่มคนที่มีเซ็กซ์อย่างเข้าใจ อย่างรับผิดชอบทั้งต่อตัวเอง คนที่คุณรัก และสังคม ให้แพร่หลายในแบบของดูเร็กซ์

ที่มา: หนังสือพิมพ์บ้านเมือง 16/11/55

ตัวอย่างหนัง, Trailer


Share this article :
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. moviejkn ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger