Latest Movie :
Recent Movies
ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่นี้ ทางเว็บไซต์ยินดีให้ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบโดยเร็ว

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Colony เมืองร้างนิคมสยอง [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 The Colony: ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญหลังวันสิ้นโลก ที่มีความเป็นแอ็คชั่นและกลิ่นอายของไซไฟ ถ่ายทำกันที่ประเทศแคนาดา ว่าด้วยกลุ่มผู้รอดชีวิตหลังเหตุการณ์ยุคน้ำแข็งรอบใหม่ในอนาคต (นานเสียจน "ลืมความอบอุ่นของแสงอาทิตย์ไปแล้ว") ที่ใช้ชีวิตรวมกันอยู่ใน'อาณานิคม' สถานที่หลบภัยซึ่งมีน้ำ อาหาร (ที่น้อยลงทุกที)

และแล้ววันหนึ่ง หิมะก็เริ่มตกอีกครั้งโดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด แถมจู่ๆกลุ่มผู้รอดชีวิตจากอาณานิคมที่ 5 ก็ส่งสัญญาณช่วยเหลือมายังอาณานิคมที่ 7 (อันเป็นกลุ่มของตัวละครหลัก) เลยมีทีมอาสาเดินทางออกไปเพื่อตรวจสอบ ก่อนจะพบกับบางสิ่งบางอย่าง(ซึ่งอาจจะเป็นมนุษย์เหมือนกัน แต่มีความโหดคลั่งกว่า)ที่ล่าและฆ่าพวกเขา กฏเกณฑ์ของการเอาชีวิตรอดท่ามกลางความป่าเถื่อนและหนาวเหน็บจึงเริ่มต้น (ยังไม่ได้ดูเลยนะเออ)

พล็อตเรื่องที่คุ้นๆมาผสมผสานกัน จากตัวอย่างทำให้นึกถึงโทนของหนังอย่าง The Day After Tomorrow, The Book of Eli, The Things, Alien 3 และดูเหมือนจะหยิบประเด็นเรื่องหายนะที่อาจตามมาจากสภาวะโลกร้อนขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

มีดาราที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง Lawrence Fishburne และ Bill Paxton ที่หายหน้าหายตาไปสักพักหนึ่งมารับบทตัวละครหลัก กลุ่มผู้เขียนบทอาจไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าไหร่นัก แต่ก็น่าลองดู(นะ)
ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Colony เมืองร้างนิคมสยอง [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Terminator Salvation ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 Terminator Salvation (2009) ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก ปี 2018 วันอวสานโลกได้ผ่านมาและผ่านไปแล้ว ทิ้งไว้เพียงซากอารยธรรมสมัยใหม่ กองทัพคนเหล็กคุกคามน่านฟ้าของโลกหลังวันหายนะ เพื่อสังหารหรือรวบรวมมนุษย์ที่หลบซ่อนตัวอยู่ในเมืองร้างและทะเลทราย แต่ผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ รวมตัวกันขึ้นเป็นกลุ่มผู้ต่อต้าน แล้วหลบซ่อนอยู่ในหลุมหลบภัยใต้ดิน และโจมตีศัตรูที่มีกำลังพลเหนือพวกเขาทุกเมื่อที่เป็นไปได้ ผู้ที่กำลังบงการเหล่าคนเหล็ก คือ สกายเน็ต เครือข่ายคอมพิวเตอร์อัจฉริยะที่เริ่มมีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวเองเมื่อ 14 ปีก่อน และเพียงเวลาชั่วพริบตา มันก็หักหลังผู้สร้างมันขึ้นมา และปลดปล่อยอาวุธนิวเคลียร์สู่โลกโดยไม่มีใครทันตั้งตัว มีเพียงคนเดียวที่ได้เห็นวันอวสานโลกคืบคลานเข้ามา ชายผู้ซึ่งชะตากรรมของเขามักจะเกี่ยวพันถึงการคงอยู่ของมนุษยชาติเสมอ เขาก็คือ จอห์น คอนเนอร์ (คริสเตียน เบล) บัดนี้ โลกกำลังจะก้าวสู่อนาคตที่ จอห์น ถูกพร่ำเตือนมาตลอดชีวิต แต่ปัจจัยใหม่อย่างหนึ่งได้สั่นคลอนความเชื่อของเขาที่ว่ามนุษยชาติมีโอกาสที่จะชนะสงครามครั้งนี้ นั่นก็คือการปรากฏตัวของ มาร์คัส ไรต์ (แซม เวิร์ตธิงตัน) คนแปลกหน้าจากอดีต ผู้ซึ่งความทรงจำสุดท้ายของเขาคือการรับโทษประหาร จอห์น จะต้องตัดสินใจว่าเขาสามารถไว้วางใจ มาร์คัส ได้ไหม?ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Terminator Salvation ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]


สำรอง
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Jurassic Park III (2001) จูราสสิค ภาค 3 [HD]เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 Jurassic Park III (2001) จูราสสิค พาร์ค 3 การผจญภัยตอนที่สามต่อจาก Jurassic Park และ The Lost World สองผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ สตีเว่น สปีลเบิร์ก สร้างสรรค์ไว้” การผจญภัยเริ่มต้นสู่ความระทึกเมื่อ ดร.อลัน แกรนท์ (แซม นีล) นักโบราณคดีผู้เชี่ยวชาญเรื่องไดโนเสาร์ ยอมรับข้อเสนอของมหาเศรษฐีนักผจญภัย (วิลเลี่ยม เอช.เมซี่) และภรรยา (รับบทโดยเท ลีโอนี) ให้เป็นไกด์พาพวกเขาบินชมทั่วเกาะอิสลา ชอร์น่า แหล่งเพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ของบริษัทอินเจนในอดีต จนเมื่อทั้งหมดตกค้างอยู่บนเกาะอันตรายแห่งนี้ ดร.แกรนด์ จึงได้รู้ว่าคณะผู้ร่วมเดินทางของเขา หาใช่ลูกทัวร์ธรรมดาอย่างที่พวกเขาอ้าง และคราวนี้ เหล่าสัตว์ยุคล้านปีเจ้าของพื้นที่บนเกาะตัวจริงพวกม ันฉลาดกว่า ว่องไวกว่า และดุร้ายกว่าที่ใครๆเคยคิดดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Jurassic Park III (2001) จูราสสิค ภาค 3 [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูออนไลน์ : Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 1 - 10


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

  หลังจากที่แฟน ๆ บ่นคิดถึงซีรี่ส์สนุก ๆ ของค่ายหนังอารมณ์ดี GTH มานานพอสมควร ในที่สุดค่าย GTH ก็ไม่รอช้านำเสนอซีรีส์ใหม่แกะกล่องเรื่อง "Hormones วัยว้าวุ่น" ซึ่งเป็นซีรีส์วัยรุ่นที่จะทำให้คุณได้สัมผัสชีวิตวัยรุ่นแบบตรงไปตรงมา ออกอากาศตอนแรกกันไปแล้วเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมานี้เอง

 โดยซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดชีวิตมันส์ ๆ ของวัยรุ่นในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ทั้งเรื่องเพื่อน, ครอบครัว, ชีวิตในโรงเรียน ที่เต็มไปด้วยความสนุก, ความคะนอง, ความผิดหวัง, ความสมหวัง, ความรัก, ความเกลียด, ความฝัน อารมณ์และเรื่องราวสับสนโลดโผนต่าง ๆ เอาล่ะ...ใครที่เป็นคอหนังคอละครของค่าย GTH ก็อย่าลืมติดตามชม Hormones วัยว้าวุ่น กันได้ทางช่อง GMM ONE ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.ดูออนไลน์ : Hormones วัยว้าวุ่น  ตอนที่ 1 - 10 
รองรับ : IPhone IPad Android

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Combustion ปล้นเหยียบมิดไมล์ [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 Combustion (2013) ปล้นเหยียบมิดไมล์ ในงานเลี้ยงประกาศหมั้นกับจูเลีย ทายาทร้านจิลเวลรี่ ไมเคิลได้พบกับอารี บริกรสาวของบริษัทจัดงานเลี้ยงที่แสนเย้ายวนจนเกิดมีความสัมพันธ์สวาทด้วยกัน ไมเคิลหลงเสน่ห์อารีเข้าอย่างจังจนถูกชักนำเข้าไปในโลกที่แสนอันตรายของเธอ และในที่สุดเขาก็ถูกโน้มน้าวจากอารีและแฟนหนุ่มของเธอวางแผนปล้นร้านเพชรของจูเลีย งานนี้หันหลังไม่ได้ เพราะความรักต่ออารีนั่นเองจึงทำให้ไมเคิลต้องเดินหน้าบุกร้านคู่หมั้นของเขาเอง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Combustion ปล้นเหยียบมิดไมล์ [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]


สำรอง
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Red Eagle อินทรีย์แดง [HD]เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 ในปี พ.ศ. 2559 (ค.ศ. 2016) มีการสร้างโรงงานพลังงานไฟฟ้านิวเคลียร์ภายใต้การอนุมัติของกลุ่มนักการเมืองคอรัปชั่นและกระหายในอำนาจ ประชาชนพากันโกรธเกรี้ยวเพราะคัดค้านการสร้างโรงงาน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ แล้วฮีโร่ก็ถือกำเนิดขึ้น ขับไล่อาชญากรและผู้คอรัปชั่น ฆ่าทุกคนที่เป็นภัยต่อสันติสุขของเมือง เขาทิ้งนามบัตรชื่อของเขาไว้ว่าเป็น อินทรีแดง แต่อย่างไรก็ตาม ฮีโร่ก็ถูกตามล่าเมื่อนักการเมืองส่งผู้ร้ายตัวฉกาจออกมาซึ่งรู้จักในชื่อ ปีศาจดำ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Red Eagle อินทรีย์แดง [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

คุโรมาตี้ โรงเรียนคนบวม

ลิ้งค์ดูหนังจากยูทูบ www.youtube.com
http://www.youtube.com/playlist?list=PLdYLlWTrQdyt_CUvdEvNYSWh_zXqv3476เรื่องย่อ : คุโรมาตี้ โรงเรียนคนบวม
คุโรมาตี้โรงเรียนคนบวม เดอะมูฟวี่
เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนคุโ­รมาตี้ ซึ่งเป็นโรงเรียนเด็กเลวอันดับหนึ่งของญี่­ปุ่นที่รวบรวมเหล่านักเลงเอาไว้มากมายหลาย­ชนิด รวมทั้งยังมีเรื่องหลุดโลกมากมาย

ตัวอย่างหนัง, Trailer


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Mummy 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร 3 [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 เจ็ท ลี รับบทเป็นจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมในยุค 50 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งต้องคำสาปของแม่มดซึ่งรับบทโดยมิเชล โหยว ทำให้ทั้งเขาและไพร่พลกลายเป็นกองทัพหุ่นกระเบื้องเคลือบไปตลอดกาล หากไม่ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเสียก่อนจังหวะนี้เองที่โอคอนเนลเข้ามามีบทบาทสำคัญ จักรพรรดิมังกรที่มีจิตใจอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบจำนวน 10,000 นาย ถูกฝังลืม เป็นระยะเวลาชั่วกัปชั่วกัลป์ให้กลายเป็นกองทัพดินเผาที่ซ่อนตัวอยู่ในสุสาน ภายใต้คำสาปของซิหยวน (มิเชลล์ โหย่ว จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon; Memoirs of a Geisha) แต่เมื่ออเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อมั่นในตัวเอง เกิดไปปลุกจักรพรรดิมังกรให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วนิรันดร์ นักโบราณคดีหนุ่มต้องขอความช่วยเหลือจากคนกลุ่มเดียวที่รู้ดีกว่าเขาว่าจะจัดการกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้อย่างไร คนกลุ่มนั้นก็คือพ่อแม่ของเขาเอง เมื่อจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมฟื้นคืนชีพ เหล่าฮีโร่ของเราพบว่าความต้องการจะครองโลกของจักรพรรดิมัมมี่กลับมีเพิ่มทวีขึ้น ด้วยอำนาจเหนือธรรมชาติที่มีอยู่อย่างเหลือล้นในตอนนี้ จักรพรรดิมัมมี่ต้องการปลุกกองทัพนักรบของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีที่ใครก็หยุดไม่ได้ ถ้าพวกโอคอนเนลล์ไม่สามารถหยุดเขาได้เสียก่อน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Mummy 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร 3 [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Johnny English Reborn พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน (ภาค 2) [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 เรื่องย่อ

ดาราตลกหน้าเป็นจากมิสเตอร์บีน มารับบทตลกล้อเลียนสุดฮาอีกครั้งใน Johnny English Rebornภาพยนตร์ล้อเลียนสายลับอังกฤษชื่อก้องโลกที่คุณก็รูว่าคือใคร นาแสดงโดย โรแวน แอทคินสัน ดาราตลกชื่อดังของอังกฤษเช่นกัน ที่ใคร ๆ ก็รูจั้กว่าเขาคือ มิสเตอร์บีน จากความสำเร็จในภาคแรก ได้นำมาสู่ภาคสอง กลับมาอีกครั้งในปี 2011 ซึ่งดารานำแสดงยังคงเดิม ทว่าความเฉียบเนี้ยบ มันส์ ฮา จะเข้มข้น ขนาดไหน ต้องติดตามโรแวน แอทคินสันกลับมารับบทสายลับจาเป็นที่ไม่รู้จักทั้งความหวาดกลัวหรืออันตรายในภาพยนตร์ตลกทริลเลอร์สายลับเรื่อง Johnny English Reborn ในการผจญภัยครั้งล่าสุดนี้ สายลับสุดเฟอะฟะแห่งสหราชอาณาจักร ต้องหยุดกลุ่มมือสังหารระดับโลกก่อนที่พวกนั้นจะกำจัดผู้นำของโลก และก่อให้เกิดเหตุวุ่นวายไปทั่วโลกนับแต่สายลับของ MI7 หายตัวไปจากวงการ อันที่จริงเขาแอบซุ่มฝึกปรือฝีมืออันโดดเด่นอยู่ในดินแดนอันห่างไกลในเอเชีย แต่เมื่อบรรดาผู้มีอำนาจในหน่วยงานพบข้อมูลว่ามีความพยายามของคนกลุ่มหนึ่งที่คิดจะปลิดชีวิตผู้นำจีน พวกเขาจึงต้องตามหาตัวสายลับสุดแหวกแนวผู้นี้ บัดนี้ เมื่อโลกต้องการความช่วยเหลือจากเขาอีกครั้ง จอห์นนี่ อิงลิชจึงต้องกลับมาลุยอีกรอบเมื่อโอกาสไถ่บาปมาถึง เขาต้องใช้อุปกรณ์ไฮเทคล่าสุดเพื่อคลี่คลายเครือข่ายสมรูร่วมคิดที่แพร่กระจายเข้าไปทั้งในเคจีบี, ซีไอเอ และแม้แต่เอ็มไอ-7 ด้วยเวลาที่เหลือเพียงน้อยนิดก่อนจะถึงการประชุมนานาชาติ หนึ่งชายชาตรีผู้นี้ต้องใช้ทุกลเม็ดที่พกมาในกระเป๋าเพื่อปกป้องพวกเราทุกคน สาหรับจอห์นนี่ อิงลิช หายนะอาจเป็นทางเลือกหนึ่ง แต่เขามิอาจล้ม เหลวได้
ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Johnny English Reborn พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน (ภาค 2) [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Johnny English พยัคฆ์ร้ายศูนย์ ศูนย์ ก๊าก (ภาค 1) [HD]
เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 ในโลกที่เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างเท่านั้น ที่สามารถไว้วางใจได้ เท่าหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดี ในเรื่องความ สามารถของเจ้าหน้าที่ เทคโนโลยีล้ำยุค ถูกนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ทั้งทางด้านอาวุธยุทโธปกรณ์ และเครือข่ายที่รวบรวม อัจฉริยะระดับโลกไว้ด้วยกัน มันคือหนึ่งในปราการสุดท้ายของเกียรติยศ ที่มาพร้อมกับผู้ทุ่มเท เพื่อปกป้องซึ่งความจริง ดังนั้น เมื่อแผนการสิ้นคิด ที่มุ่งหวังจะฉกชิงมงกุฎเพชร อันเป็นที่รักของคนทั้งประเทศ ล่วงรู้ถึงหูของหน่วยสืบราชการลับ บุคคลที่เหมาะกับ งานนี้ที่สุด ก็คือสุดยอดแห่งสุดยอดสายลับ ของหน่วยสืบราชการลับ สายลับหมายเลขหนึ่ง จึงได้รับมอบหมายให้จัดการคดีนี้ โดยเร่งด่วน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Johnny English พยัคฆ์ร้ายศูนย์ ศูนย์ ก๊าก (ภาค 1) [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

วิธีการดูหนังจากยูทูบในเวปนี้


1.เลือกหนังที่ต้องการดู
2.เมื่อเข้ามาที่หน้าหนัง ให้เลื่อนลงมาที่หน้าต่างยูทูบจะมีสองหน้าต่าง ด้านบนจะเป็นหนังตัวอย่าง ส่วนหน้าต่างล่างจะเป็นหน้าต่างดูหนัง ให้เราคลิกที่ปุ่มเพลย์


3.หนังบางเรื่องมีหลายพาทจึงมีการทำเป็นเพลลิสย์ไว้ให้สังเกตจะมีปุ่มเพิ่มขึ้นมาด้านล่างเมือเราคลิกที่ปุ่มเพลลิสจะมีพาทต่างๆให้เราได้เลือกดูดังรูป


4.หากคลิกเพลย์แล้วหนังดูไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะยูทูบมีการเปลี่ยนโค้ดเพลย์ลิส ให้ลองเข้าไปดูหนังตรงๆที่ยูทูบที่ลิ้งค์ด้านบนใต้ชื่อเรื่องได้เลยครับ ตามรูป

5.หากทำตามแล้วดูไม่ได้จริงๆ ก็เป็นเพราะว่ายูทูบลบหนังออกไปจากระบบแล้วครับ ไว้รอมีผู้โพสต์ใหม่เวปจะแก้ไขหนังเรื่องนั้นๆต่อไปครับ


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : โหดหน้าเหี่ยว [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 เรื่องย่อ เรื่องราวมิตรภาพ ความรัก และความแค้นในอดีตที่ไม่ลืมลงของ 4 เสือเพื่อนซี้ จากยุคอันธพาลครองเมืองที่เคยเรืองรอง แต่ยังจมอยู่กับอดีต ทั้งที่ยุคสมัยเปลี่ยนไปเป็นยุคดิจิตอลแล้ว “สอง คลองเตย” (จตุรงค์ มกจ๊ก) และ “ไท ไดมารู” (นุ้ย เชิญยิ้ม) เพื่อนรักนักเลง ที่ต้องมาแตกคอกันเพราะเรื่องของ “มะปราง” (โซบี โชติรส) เมียรักของ สอง ที่ตกลงไปอยู่กินกับ ไท ทำให้ สอง นักเลงพนัน สติแตก ชีวิตผิดพลาด ต้องติดคุกนานนับ 20 ปี โดยมีความแค้นที่รอวันออกมาชำระ แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปจนหน้าเหี่ยวแล้วก็ตาม… เมื่อ สอง พ้นโทษ เขาได้ตามแกะรอยหาเพื่อนซี้นักเลงเก่า ไท ไดมารู และอีก 2 คน คือ “มงคล ราม่า” (ค่อม ชวนชื่น) อดีตนักเลงเจ้าของร้านวีดีโอคลาสิค และ “เปี๊ยก ซัมมิท” (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เซียนพระเครื่อง ผู้คอยเสี่ยงชีวิตช่วยเหลือ ไท โดยตลอด ด้าน ไท ไปตามหา “กิ๊ฟ” (จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) ลูกสาวที่ทำงานเป็นนักร้องในผับ แต่กลับไม่พบ จึงต้องไปตามดูที่คอนโด แต่พบว่า กิ๊ฟ อยู่กินกับ “เอ” (โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) ครูสอนภาษาอังกฤษของ 2 เด็กแสบ “แก่น เนสเล่” (เซน1-ด.ช.สรรภวัต สุระเกรียงศักดิ์) และ “เปรี้ยว กรีนสปอร์ต” (คิตตี้-ด.ญ.กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ) เมื่อรู้ว่าลูกสาวชิงสุกก่อนห่าม ไท จึงตัดสินใจพา กิ๊ฟ กลับบ้าน แต่แล้ว… ไท กับ กิ๊ฟ ก็ต้องเผชิญหน้ากับ สอง ที่รอท่าอยู่แล้ว ขณะเดียวกัน 2 เพื่อนรัก เปี๊ยก และ มงคล ก็รีบขับรถบึ่งมาช่วยเพื่อนแบบทันควัน แต่ดันมี หลวงพ่อ (จิ้ม ชวนชื่น) ตกกระไดพลอยโจรติดรถมาด้วย ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ แม้ว่า เปี๊ยก และ มงคล จะสามารถช่วย ไท และ กิ๊ฟ ให้รอดพ้นมาได้ แต่ สอง ก็ยังคงมุ่งมั่นตามล่า ไท กับพวก จนกระทั่งได้มาเจอหน้ากันอีกครั้ง เรื่องราว โหด-มันส์-ฮา แบบสุดขั้วจึงเกิดขึ้น… ลูกบ้า และลูกฮาสามหาว ที่จะทำให้ทุกท่านได้หัวเราะจนหน้าเหี่ยวจะลงเอยอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : โหดหน้าเหี่ยว [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : เกียรติยศแห่งอาชา Secretariat (2010) [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 เรื่องย่อ
จากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 1973 เรื่องราวการฝ่าฟันอุปสรรคจนได้แชมป์ เมื่อเพนนี เชอร์เนอร์รี่ (ไดแอน เลน) ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Triple Crown แม้ว่าเธอจะไม่มีความรู้ด้านการแข่ง ม้าอยู่เลยก็ตาม แต่ด้วยความช่วยเหลือของ ลูเซียน (จอห์น มัลโควิช) ทำให้ในที่สุด เซเคร็ตทาเรียต ม้าแข่งของเธอชนะการแข่งขัน Triple Crown ในรอบ 25 ปีและถูกบันทึกเป็นม้าแข่งที่ดีที่สุดตลอดกาล

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : เกียรติยศแห่งอาชา Secretariat (2010) [HD]
แผ่น 1 [จบ]

สำรอง
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]
 

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Scary Movie ภาค 1-4 [Master] [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com


Following on the heels of popular teen-scream horror movies, with uproarious comedy and biting satire. Marlon and Shawn Wayans, Shannon Elizabeth and Carmen Electra pitch in to skewer some of Hollywood's biggest blockbusters, including Scream, I Know What You Did Last Summer, The Matrix, American Pie and The Blair Witch Project.

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Scary Movie 1-4 [Master] [HD]
ภาค 1
แผ่น 1 [จบ]


ภาค 2 (1-6 จบ)ภาค 3
แผ่น 1 [จบ]


ภาค 4
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Phantom ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก [HD]


 นักแสดงชิงออสการ์ เอ๊ด แฮร์ริส (A Beautiful Mind The Abyss) เดวิด ดูชอฟนี่ย์ (The X-Files Californication)วิลเลี่ยม พิชท์เนอร์ (The Dark Knight Black Hawk Down) แสดงนำในภาพยนตร์ทริลเลอร์ยุคสงครามเย็น เกี่ยวกับกัปตันเรือดำน้ำโซเวียต ที่ถูกอดีตคอยรบกวนจิตใจที่ต้องเป็นผู้นำในภารกิจลับที่อาจจุดชนวนจนนำไปสู่สงครามนิวเคลียร์ล้างโลกดัดแปลงจากเรื่องจริงของคนธรรมดาที่ต้องเผชิญหน้ากับทางเลือกที่ยากจะตัดสินใจได้ !!!


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Phantom ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Last Exorcism 2 นรกเฮี้ยน 2 [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 ความสยองต่อเนื่องจากภาคแรกหลังจากที่ เนลล์ สวิทเซอร์ (รับบทโดย แอชลีย์ เบลล์) ได้ให้กำเนิดทารกในคราบของซาตาน ทำให้ครอบ ครัวของเธอก็ถูกพวกคลั่งลัทธิฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแบบยกครัว เหลือเพียงแค่เนลล์ที่หนีการตามล่าเข้าไปอยู่ในป่าก่อนจะถูกช่วยออกมา โดยหน่วยกู้ภัยในสภาพสกปรกและเลือดเกราะกรัง เธอทั้งสับสนและหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหมอพยายามรักษาช่วยเธอให้ฝืนสภาพร่างกายและจิตใจ แต่เนลล์กลับจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้นอกจากรู้ว่าครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายหมดเพียงอย่างเดียว เธอย้ายที่ออกไปแห่งใหม่โดยยังมีแพทย์คอยติดตามเฝ้าดูอาการของเธออย่างสม่ำเสมอ เนลล์พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ออกเที่ยวกับ คริส (รับบทโดย สเปนเซอร์ ทรีท คลาร์ก) หนุ่มหน้าใสที่มาตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง และเธอก็มีโอกาสได้เข้าทำงานในโรงแรมแห่งหนึ่งในเมือง แต่อยู่ ๆ ก็มีบางสิ่งเกิดขึ้นกับเนลล์ เมื่อปีศาจตนเดิมหวนกลับมาตามหลอกหลอนเธออีกครั้ง คราวนี้มันจู่โจมเธอแบบไม่ทันได้ตั้งตัว สุดท้ายแล้วเนลล์จะหลุดพ้นจากการตามหลอกหลอนของปีศาจร้ายได้หรือไม่?


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Last Exorcism 2 นรกเฮี้ยน 2 [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Crank คนโคม่าวิ่งคลั่งฆ่า [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

 เรื่องย่อ
เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) มือปืนรับจ้าง กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อเช้าวันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปจากเดิม เขาไม่สามารถขยับตัว และหัวใจแทบหยุดเต้น เมื่อได้รับโทรศัพท์จาก ริคกี้ เวโรน่า (โจเซ พาโบล แคนทิลโล่) ลูกสมุนที่ไม่ค่อยพอใจผลงานของเขา ว่าเขาถูกวางยาพิษช่วงที่นอนหลับ และมีเวลาเพียง 1 ชั่วโมงที่จะมีชีวิต ผลจากการที่เขาปล่อยเป้าหมายหนี เพื่อเลิกธุรกิจรับจ้างฆ่า และเริ่มต้นชีวิตใหม่กับ อีฟ (เอมี่ สมาร์ท) แฟนสาว มีเพียงวิธีเดียวที่จะรอดชีวิต เขาต้องทำให้สารอะดรีนาลีนในตัว หลั่งตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ยาพิษไปทำให้หัวใจหยุดเต้น เขาต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา เขาทำร้ายทุกคนที่ขวางทาง เขาต้องช่วยอีฟให้พ้นอันตรายจากพวกตามล่า ต้องค้นหาวัคซีนแก้พิษ เพื่อรักษาชีวิตตนเอง และตามล่าตัวการที่ฉีดยาพิษเขา ให้ทันเวลาภายใน 60 นาที


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Crank คนโคม่าวิ่งคลั่งฆ่า [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
แผ่น 1 [จบ] 

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : X-MEN ภาค 1-5 [Master] [HD]


เว็บดูหนังออนไลน์ ระดับ VIP ฟรี ดูได้ที่ : IRockMovie.com

เอ็กซ์เมน หรือ x-เม็น (อังกฤษ: X Men) เป็นชุดหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลคอมิกส์สร้างโดย สแตน ลี และ แจ๊ค เคอร์บี้ ประกอบไปด้วยเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์ เริ่มพิมพ์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2506เป็นต้นมา จุดสำคัญที่ทำให้เอ็กซ์เมนแตกต่างจากการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ นั่นก็คือเรื่องของการต่อต้านมนุษย์กลายพันธุ์ โดยตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ในเรื่องต้องถูกต่อต้านจากกลุ่มมนุษย์ปกติว่าเป็นภัยต่อมนุษย์และจะทำให้สายเลือดของมนุษย์ต้องแปดเปื้อน
เอ็กซ์เมนในฉบับคอมิกส์ได้รับการดัดแปลงในสื่อบันเทิงอื่นหลายรายการ อาทิ ภาพยนตร์แอนิเมชัน, วิดีโอเกม และภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง
ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : X-MEN ภาค 1-5 [Master] [HD]
รองรับ : IPhone IPad Android
ภาค 1
แผ่น 1


แผ่น 2 [จบ]
ภาค 2
แผ่น 1
รองรับ : IPhone IPad Android
ภาค 3
แผ่น 1

แผ่น 2 [จบ]


ภาค 4
แผ่น 1 [จบ]
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. moviejkn ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger